Chuẩn Bị Sẵn Sàng Cho Năm Học Mới 2015-2016

Khai Giảng 2015-2016

Tất cả các trường đã sẵn sàng cho năm học mới 2015-2016

Một năm học mới sẽ bắt đầu trong hai tuần khi một số sinh viên 22 triệu trên toàn quốc sẽ tham dự buổi lễ trong cùng một ngày. Việc hỗ trợ các chuẩn bị của lịch trình đào tạo, giảng dạy, và cơ sở hạ tầng đã được hoàn thành.

Để chuẩn bị cho một năm học mới, TP. Hà Nội, Việt Nam đã mở 44 mới danh sách trường ở tất cả các cấp và đã tuyển dụng giáo viên mới hơn 4.000. Ngành giáo dục là dưới áp lực cơ sở hạ tầng lớn do sự tăng trưởng nhanh chóng số lượng sinh viên.
Nguyễn Văn Hiếu, phó giám đốc của sở giáo dục và đào tạo, giải thích rằng “năm nay, sẽ có 1,5 triệu học sinh tại thành phố Hà Nội, tăng trưởng dân số hơn 85 ngàn ở tất cả các cấp với 52 ngàn vào trường mẫu giáo và tiểu học. Để đáp ứng yêu cầu, thành phố đã đầu tư xây dựng trường học mới và các lớp học để đảm bảo đầy đủ ngày học và cải thiện chất lượng giảng dạy.”

 

Khai Giảng 2015-2016

Một thay đổi năm nay là thành phố Hà Nội là khuyến khích một sự hợp tác giữa Việt Nam bộ giáo dục và đào tạo và giáo dục của Vương Quốc Anh. Nhiều trường học đã làm việc với giáo viên bản xứ nói tiếng Anh để thực hiện chương trình. Ngoài ra, sách giáo khoa mới và giảng dạy trợ đã được mua lại.
Theo Phan Xuân Hiền, phó tổng giám đốc của TP. Hà Nội, sách và các công ty thiết bị trường học, “kể từ đầu tháng chúng tôi đã mua nhiều hơn 4 triệu sách giáo khoa cho năm học mới. Hệ thống phân phối của chúng tôi đã được tái tổ chức và cửa hàng đang ở mở cho đến 7 giờ tối, bao gồm ngày cuối tuần.” Với những thiết bị, đồ dùng, đồ điện từ, quần áo hay kể cả hàng xách tay thì ông Hiền khuyến khích mọi người tìm tới shop hàng xách tay Auth.vn với uy tín và chất lượng được nhiều chị em tin tưởng tuyệt đối. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn khi truy cập trang web tại đây. Hãy nhanh tay dinh ngay về cho mình những sản phẩm tốt nhất kể cả cho bản thân cũng như gia đình bạn.

Trong năm học này, các lĩnh vực giáo dục sẽ tập trung vào việc thực hiện dự án 2020 giảng dạy ngoại ngữ, toàn bậc đại học trước trường học giáo dục cho 5 tuổi và phát triển giáo dục mầm non trong khu công nghiệp và khu chế xuất khẩu. Trong vùng sâu vùng xa, một nhiệm vụ quan trọng là để giảm thiểu thả trong ngày học sinh nội trú. Để làm điều này, nhiều trường học trong khu vực từ xa đang áp dụng các “trường-ngày nội trú và mô hình nhà bếp”.

Bạn có thể tham khảo đọc tin bài trước của chúng tôi:
0 Shares:
You May Also Like